Xin chào! Mình chuyên về dựng video đa dạng thể loại(sự kiện, quảng cáo sản phầm, MV, intro, outro, sản phẩm thương mại, youtube, tik tok, facboook,...). Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã phối hợp thực hiện nhiều chương trình, video, ...chất lượng cao, bao gồm những clip khó với kỹ xảo hoành tráng. Thành thạo các kỹ năng cơ bản về màu sắc, bố cục, lên ý tưởng video ngắn,...bao gồm chỉnh màu, xoá rác, thon mặt, kéo dài chân, lọc âm thanh, chỉnh âm,...
Hi vọng được hợp tác với các bạn để tạo nên những video tuyệt vời nhất!

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Nhiều năm kinh nghiệm dựng video, kho tư liệu khủng chắc chắn sẽ cho ra các video nhanh, hấp dẫn, phù hợp với nhiều yêu cầu thể loại khác nhau của khách hàng. Clip sẽ làm và giao trong 2-3 ngày. Có thể nhanh hơn, tuỳ vào yêu cầu dịch vụ. Giá cả có thể thương lượng thêm!

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Chuyên ngành dựng video. Phong cách làm việc nhanh, gọn, chuyên nghiệp. Dựng hầu hết các thể loại video( sự kiện, quảng cáo, thương mại, tiktok, youtube, facebook, lễ hội,....). Hi vọng được hợp tác với các bạn!

Đặt Hàng Ngay

Phản Hồi

Vinh_Duc_Quan_Tri
06/08/2022

Bạn này làm việc rất nhiệt tình. Sẵn sàng sửa lại theo ý của khách hàng đến khi ưng thì thôi. 5* nhé

NguyenGiaHan
10/01/2022

Đơn hàng hoàn tất theo đúng các yêu cầu của người đặt hàng. 👍👍

NguyenGiaHan
05/12/2021

Làm việc rất kỹ lưỡng, có tinh thần trách nhiệm và biết để ý đến các chi tiết để đơn hàng trở nên hoàn hảo. Biết thay đổi để theo sát ý của khách hàng. Rất hài lòng với đơn hàng.

Tải Thêm Phản Hồi