Nhận chỉnh sửa, dựng tất cả các loại video giá rẻ

  • Chưa có đánh giá
  • 1 ngày
Tôi là một Chuyên Viên Dựng Phim có tinh thần trách nhiệm cao, khi các bạn chọn dịch vụ của tôi các bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm, tôi đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ thỏa thuận với thành phẩm thỏa mãn điều kiện của các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tôi có thể tham gia vào hầu hết các công đoạn của Hậu Kỳ Phim. Với tính sáng tạo và tỉ mỉ, tôi đảm bảo sẽ phối hợp và hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

 Đến với tôi là các bạn đã chọn lựa dịch vụ xứng đáng với kinh phí của bạn bỏ ra, tôi mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói. Đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng, chỉnh sửa không giới hạn, hoàn thành đúng thời hạn với kinh phí hợp lý nhất.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

 Tôi có kinh nghiệm làm công việc Dựng phim trong 6 năm bắt đầu từ năm 2014 - 2020, tôi là một người sáng tạo và kỹ tính, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ, ham học hỏi và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên nghành, có thể đảm đương nhiều bộ phận trong khâu hậu kỳ, chịu được áp lực cao, phối hợp nhóm tốt. Có thể sử dụng thành thạo nhiều phần mềm xử lý hậu kỳ như:
- Adobe Premiere
- Adobe After Effect
- Adobe Audition
- Adobe Illustrator
- Davinci Resolve
  
  Ngoài kỹ năng dựng phim tôi còn có thể xử lý Kỹ xảo, hiệu ứng hình ảnh, Motion Graphic, sản xuất Video...etc.

Đặt Hàng Ngay