Thay đổi hình thể

  • Chưa có đánh giá
  • 1 ngày
Thay đổi hình thể

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

🍀5 lý do tại sao bạn nên tập luyện với Huấn luyện viên (HLV) cá nhân tại 

1⃣ Được đào tạo bài bản: HLV cá nhân tại Cali được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng hướng dẫn tập luyện, nên sẽ giúp hội viên tập luyện hiệu quả và đúng phương pháp, giảm tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện

2⃣Kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa: dựa trên kết quả đo lường chỉ số cơ thể, thể trạng và vóc dáng, cùng mục tiêu tập luyện của Hội viên, HLV cá nhân sẽ lên lộ trình tập luyện phù hợp nhất để tối ưu hóa hiệu quả tập luyện.

3⃣Tiện lợi về thời gian: Hội viên có thể thỏa thuận và đặt giờ tập với HLV phù hợp với thời gian biểu của mình nhất, mà không phải đến các lớp học có HLV vào giờ cố định.

4⃣Dễ dàng trao đổi: Hội viên có thể trao đổi về nhu cầu tập luyện cá nhân để HLV cân nhắc và đưa ra trợ giúp nhanh nhất có thể, cả về luyện tập, chế độ ăn uống và thời gian biểu. 

5⃣Phân chia mục tiêu tập luyện: HLV cá nhân có thể giúp hội viên phân chia mục tiêu lớn thành từng mục tiêu nhỏ theo từng khoảng thời gian với lộ trình rõ ràng, giúp bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn. 

👉 Còn chờ gì nữa mà không đăng ký trải nghiệm ngay dịch vụ Huấn luyện cá nhân tại để nhanh chóng đạt được mục tiêu hình thể của mình.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

4 năm

Đặt Hàng Ngay