Thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng

  • Chưa có đánh giá
  • 3 ngày
Xin chào Quý đối tác !
Tôi là designer chuyên mảng 2d với các ấn phẩm: bộ nhận diện thương hiêu, catalogue, banner hộp - bao bì... với kinh nghiệm thiết kế trên 3 năm từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều nghành nghề khác nhau như: Vietravel chi nhánh Đà Lạt, du lịch Thử Thách Việt Đà Lạt, Lin'S Tailor Shop - Huế, Bệnh viện trung ương Huế... tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khách hàng còn chưa rõ trong thiết kế để đi đến một sản phẩm có sự thống nhất cao giữa hai bên.
Với quan điểm: thấu hiểu - chất lượng - tận tâm, tôi sẽ sử dụng hết tất cả tiềm lực khả năng của mình để giúp khách hàng của mình có được sự hài lòng !
Trân trọng cảm ơn !

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Thiết kế bao bì là gì? Cũng giống như mọi ấn phẩm thiết kế khác, bao bì kể câu chuyện về sản phẩm mà nó đại diện. Nó còn là những trải nghiệm thuộc về giác quan khi bạn có thể nhìn, cầm, nghe, thậm chí là ngửi và nếm các bao bì sản phẩm. Tất cả những chi tiết nhỏ nhặt được thể hiện trên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về sản phẩm, cách sử dụng chúng, đối tượng sử dụng là ai, và quan trọng nhất, liệu có nên mua chúng hay không.
Sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì của tôi khách hàng sẽ nhận được:
- Thiết kế ấn tượng, độc đáo
- Tư vấn tận tình 
- Hỗ trợ tận tâm

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Tôi đã và đang thiết kế bao bì cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực dịch vụ khác nhau, vì vậy tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở mẫu thiết kế và người sử dụng muốn biết gì. Với những kinh nghiệm của mình tôi có thể cho ra những mẫu thiết kế phù hợp với thực tế sử dụng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, cung cấp chính xác những thông tin cần truyền tải, hơn nữa tôi hiểu về các loại chất liệu và vật liệu để làm nên những sản phẩm bao bì ngoài thực tế, từ đó sẽ hỗ trợ được khách hàng tốt hơn .

Đặt Hàng Ngay