Giới Thiệu

MonAmi - Chúng tôi là "Bạn"

Cái tên MonAmi trong tiếng Pháp nghĩa là "Người bạn" - Người lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành. Cảm hứng sáng tạo chưa bao giờ dừng ở việc thỏa mãn đam mê bản thân, MonAmi muốn làm điều gì đó ý nghĩa hơn thế cho mọi người, với tâm thế là một người bạn.

Gắn bó với mảnh đất Bình Dương hiền hòa, MonAmi chứng kiến nhiều câu chuyện khởi nghiệp của những con người đầy quyết tâm, nhưng vẫn còn loay hoay với 2 chữ "Thương hiệu" mà mãi chưa thể bứt phá. Từ đồng cảm đến khát khao đồng hành, MonAmi mang thế mạnh sáng tạo của mình tạo ra hình ảnh thương hiệu vững mạnh cho khách hàng.

Để thương hiệu được là chính mình

Mỗi thương hiệu mang bản sắc, thế mạnh và câu chuyện của riêng mình. MonAmi cảm nghiệm, rồi dùng tư duy sáng tạo cùng ngôn ngữ đồ họa hữu hình hóa nó thành hình ảnh ấn tượng, đồng nhất, chạm đến trái tim khách hàng.

Với MonAmi, thành quả đầu ra sẽ không dừng lại ở sản phẩm, mà còn là giá trị bền vững cho khách hàng, cho chính MonAmi và cả cộng đồng.

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG
Sáng tạo: Thiết kế khác biệt đặc trưng dành cho mỗi thương hiệu và tính tiện dụng của thiết kế.
Án tượng: Mỗi thiết kế mang bản sắc thương hiệu, và để lại cho người xem những điểm chạm đầy cảm xúc.
Cá nhân hóa: Bằng ngôn ngữ đồ họa, chúng tôi hiện thực hóa mong muốn khách hàng và ý nghĩa thương hiệu vào mỗi thiết kế.
Phục vụ tử tế: Tử tế là tâm thế phục vụ, là giá trị mà MonAmi luôn hướng đến để sự hài lòng cho khách hàng ngày càng cao.

Kỹ Năng Chuyên Môn

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo Thiết kế đồng phục Thiết kế banner quảng cáo Thiết kế ấn phẩm văn phòng Thiết kế name card Thiết kế bảng hiệu Thiết kế menu

Ngôn Ngữ

- -

Các dịch vụ của Nguyen_Bao_Duy

Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp-Độc đáo-Ấn tượng-Sáng tạo-Giá ưu đãi
Giá từ 1.500.000 đ
Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng| Giá cả...
Giá từ 4.000.000 đ