Dạy Gia Sư Tiếng Nhật Online, Vừa Học Vừa Chơi 100k/buổi(1 tiếng)

  • Chưa có đánh giá
  • 3 ngày
  Chào mọi người, mình tên là Khánh Vy. Mình nhận biên dịch 2 chiều Nhật - Việt và Việt - Nhật với nhiều các lĩnh vực đa dạng như: du lịch, IT, văn hoá, hồ sơ, tuyển dụng, meeting,....
  Mỗi bản dịch mình sẽ cố gắng tìm hiểu về chuyên môn để sử dụng vốn từ phong phú và linh hoạt nhất. Rất mong được hợp tác cùng mọi người
 Mình xin cảm ơn!! 

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Chào mọi người, mình tên là Khánh Vy. Mình nhận dạy tiếng Nhật Gia sư Online cho trẻ em từ lớp 6 đến đại học. Mình dạy theo giáo trình Minano Nihongo ạ!
Với tiêu chí tạo ra một môi trường học tập sôi động, bổ ích, làm cho học sinh thích thú với môn Tiếng Nhật, mình luôn luôn sử dụng các phương pháp đa dạng để học sinh có thể vừa học vừa chơi, giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Mình đã từng học tập và làm việc ở đất nước Nhật Bản 2 năm 4 tháng. Được học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện tại mình đã có bằng chứng chỉ JLPT N2 và kinh nghiệm đứng lớp 1 năm. Với tâm huyết và đam mê nghề giáo, mình tự tin với kiến thức và khả năng truyền đạt của mình.
Rất mong được cùng nhau học tiếng Nhật! Xin cảm ơn

Đặt Hàng Ngay

Dịch vụ khác bởi Khanh_Vy

Biên Dịch 2 Chiều Việt - Nhật, Nhật - Việt 100k/trang
Giá cố định 100.000 đ