Giới Thiệu

Beelancer Việt Nam là gì?

Beelancer Việt Nam là sàn TMĐT cung cấp dịch vụ việc làm Freelance, giúp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các startup có các dự án cần hoàn thành nhanh chóng và chi phí nhỏ nhất.

Chúng tôi làm nhiệm vụ kết nối các bạn Freelancer Việt Nam có kỹ năng cao với các doanh nghiệp. Tạo một môi trường làm việc lành mạnh, an toàn trong thanh toán cho cả phía Freelancer và phía thuê Freelancer.

Chúng tôi hỗ trợ những gì ?

Với việc hỗ trợ danh mục việc làm cực kỳ đa dạng, chúng tôi mong muốn tạo ra một sàn việc có số lượng lớn công việc. Đóng góp thu nhập cho các bạn freelancer, giảm chi phí cho các doanh nghiệp.

Các danh mục chúng tôi đang hỗ trợ có thể tham khảo tại đây Và có thể tăng lên trong tương lai.

Sàn có đầy đủ các công cụ hỗ trợ kiểm tra tiến độ công việc. Như công cụ giao tiếp, lưu lại log của công việc, kiểm tra thanh toán, nghiệm thu thành quả công việc. Giúp cho 2 phía Freelancer và khách hàng thuê Freelancer có thể làm việc một cách thuận tiện.

Thanh toán và Chi trả tiền công

Đối với Khách hàng thuê Freelancer, sàn có các công cụ kiểm soát công việc. Thanh toán được đảm bảo an toàn. Nếu bạn không nhận được những gì như cam kết, bạn sẽ được hoàn trả 100% tiền lại. Bạn sẽ không phải lo âu lừa đảo, tiền ra đi nhưng không có kết quả gì.

Đối với Freelancer, bạn làm việc hết sức mình thì thành quả sẽ được trả xứng đáng. Tiền công được sàn đảm bảo chi trả nếu bạn đã giữ đúng cam kết công việc với khách hàng. Mọi thanh toán sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn 1 cách nhanh chóng thông qua các công cụ quản lý rút tiền trên sàn.

Liên Hệ

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: support@beelancer.vn. Hoặc điện thoại 028.3880.1800 để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ.

Trang Facebook Fan Page

Beelancer Việt Nam

Beelancer Việt Nam