Giải Quyết Tranh Chấp

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của beelancer.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại qua hệ thống giải quyết tranh chấp của sàn TMĐT beelancer.vn hoặc gửi đến email support@beelancer.vn

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của beelancer.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại và phản hồi với thành viên trong vòng 24 giờ. Tùy theo tính chất và mức độ khiếu nại thì beelancer.vn sẽ có biện pháp cụ thể để giải quyết tranh chấp đó không quá 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của beelancer.vn, thì Ban Quản Trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

Thành viên gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty Cổ phần IZZYGATE

Địa chỉ: 413 Tỉnh lộ 43, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: +84-909744753

Email: support@beelancer.vn

Beelancer.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các bên gồm bên mua và bên bán cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin có liên quan đến giao dịch cung cấp dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm bên bán và bên mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với bên mua cần có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với bên bán. Đối với beelancer.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến bên bán và bên mua nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi bên bán/bên mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị beelancer.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về bên bán: beelancer.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Beelancer.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài đăng dịch vụ trên beelancer.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.