Nhận dẫn tour miền Trung khu vực Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Yên,Tây nguyên

  • Chưa có đánh giá
  • 60 ngày
Chào mọi người, tôi tên là Trần Mai Nhật Đăng, đã có thẻ HDV du lịch nội địa.

Tôi đã từng dẫn MC, làm leader tour, có khả năng tổ chức trò chơi và kể chuyện. Với những kĩ năng và kiến thức đã tích lũy trong 07 năm qua, tôi tự tin bản thân có thể thỏa mãn đầy đủ và chu đáo nhất các yêu cầu cũng như mang đến cho quý du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Rất cảm ơn và mong có cơ hội hợp tác cũng mọi người.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Chào mọi người, tôi là Trần Mai Nhật Đăng, Có thẻ HDV du lịch nội địa.
Tôi nhận hướng dẫn các khu vực miền Trung đặc biệt là khu vực Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Yên,Tây Nguyên, Phan Thiết.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng đã được tích lũy trong hơn 07 năm qua, hi vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những chuyến đi tuyệt vời sắp tới.
Tôi đã có kinh nghiệm dẫn đoàn chuyên nghiệp lên đến 40 người, từng là leader 6xe/tour cùng với đó là khả năng dẫn MC, kể chuyện, tổ chức trò chơi (Tôi từng làm MC cho đêm Gala 100 khách). 

Và đã có cơ hội hợp tác với các công ty du lịch như: Ha Noi Red Tour, Hòa Bình Travel, Viettravel,...Tôi tin tưởng bản thân mình có thể đáp ứng và thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và khó quên nhất.

Rất cảm ơn và mong có cơ hội được hợp tác cùng mọi người.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Tôi đã có 07 năm kinh nghiệm trong việc dẫn tour và làm MC Gala, và đã từng hợp tác với các công ty du lịch như Ha Noi Red Tour, Hòa Bình Travel, Viettravel,...

Đặt Hàng Ngay