Lập trình ứng dụng di động ios, android, lập trình website

  • Chưa có đánh giá
  • 3 ngày
Xuất thân từ chuyên ngành Toán - Tin, nên không có gì khó khi giải các bài toán khó :). Tiếp xúc với máy tính lúc 14 tuổi nên máy tính là người tình của tôi và chúng tôi rất hiểu ý nhau :) Ngoài lập trình ra tôi có thể phân tích cơ sở dữ liệu từ A-Z. Nếu coding mà không có cơ sở dữ liệu chặt chẽ thì rất khó phát triển phần mềm, web về sau, sẽ bị vướng khi thay đổi nhỏ của mô tả ban đầu.Thêm vào đó, tôi đã làm các phần mềm quản lý như quản lý công văn, quản lý công việc, quản lý phòng khám tư (có kết nối giữa 2 phòng khám và phòng xét nghiệm khác nhau), quản lý khách sạn, ...Nền tảng phần mềm tôi có thể làm: window, linux, iOS, android.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Thiết kế bảo trì website

Trang web chạy hiệu quả với giao diện đẹp, công nghệ mới, chuẩn SEO, tải nhanh & ổn định. Cam kết cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Tư vấn thiết kế phần mềm

Xây dựng cho riêng quý khách một Hệ thống phần mềm thông minh. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, để giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp của mình.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về hệ thống quản lý điện tử, marketing cho sản phẩm dịch vụ, ứng dụng bán hàng, nhà thông minh trên điện thoại...

Tôi đã có kinh nghiệm thực tế triển khai các hệ thống app trên smartphone từ 2010, kinh nghiệm triển khai hệ thống quản lý điều hành và đặt taxi, đặt xe, quản lý khách sạn, erp,... trên smartphone. Các hệ thống quản lý bệnh viện, giáo dục, quản lý doanh nghiệp, app đặt món, app sử dụng mô hình kinh doanh như Uber, Grab, app giải trí, app marketing, mạng xã hội,...

Đặt Hàng Ngay