Thiết Kế WEBSITE Bán Hàng, Giới Thiệu Công Ty, Tin Tức, Dự Án, Landing Page

  • Chưa có đánh giá
  • 8 ngày
Xin chào mọi người! Mình là Trương Quang Phương, mình là người thiết kế web site đã được 2 năm. Qua thời gian trải nghiệm mình cũng đã có kinh nghiệm và nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Những sản phẩm mình làm thường là những website bán hàng, tin tức, công ty, nội thất, bất động sản,.... Mình có khả năng làm seo nhưng tất  nhiên nó không phải là điểm mạnh của mình. Trong quá trình là việc mình sẽ cố gắng hướng dẫn mọi người cách take care web site của mình để được tối ưu nhất trên công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng ạ!

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Xin chào, mình là lập trình viên PHP. Đâu tiên mình xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đế profile của mình. Mình nhận Thiết kế wedsite cho với giá phù hợp với nhu cầu của các bạn. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Rất mong được làm việc với nhau.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Mình đã làm công việc này được 2 năm. Mình muốn nhận làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, Mình làm việc ngoài giờ hành chính, nếu có trở ngại thì mong mình sẽ sắp xếp thời gian sau nhé

Đặt Hàng Ngay