Mình là sinh viên mới tốt nghiệp của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM (COFER). Hiện tại mình đang đảm nhận chức vụ Content Marketing và những công việc liên quan đến Marketing tổng hợp cho một công ty lĩnh vực BĐS và cho thuê văn phòng. Đối với phần công việc này, bên cạnh việc dịch thuật các tài liệu tiếng anh, mình còn đảm nhận việc quản lý các Fangage (https://www.*****/swin.invest/; https://www.*****/swin.investment), Website (https://swintower.com/; https://bannhaquan1.vn/;...) và các trang mạng xã hội khác. Bên cạnh đó mình còn nhận làm Relancer với nhiều cá nhân, tổ chức với đa dạng lĩnh vực như BĐS, Văn phòng, Thiết kế nội thất, Spa;... và nhận nhiều thành tích trong các cuộc thi viết điển hình là giải nhì cuộc thi do báo Thanh Niên tổ chức,...

Mình là một người sáng tạo, rất thích tìm tòi, mỗi đề tài mình nhận đều tìm hiểu kỹ nhất có thể để đem lại nội dung chuẩn SEO cả về chiều sâu và chiều rộng. Bên cạnh đó mình có độ tuân thủ cao về mặt thời gian nên mình có thể đảm bảo về tính chính xác và nhanh chóng của nhiệm vụ mà mình nhận.

Đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé! (@@)

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Bên cạnh công việc chính là Content marketing ở công ty lĩnh vực BĐS, mình có nhận làm relancer viết bài trong thời gian ngắn ở nhiều mảng khác nhau. Các lĩnh vực mà mình đã từng hợp tác như: Thẩm mỹ viện, phụ nữ & làm đẹp, nội thất, thiết kế, dược phẩm, sức khỏe, thực phẩm, quà tặng, sim số, du lịch, tử vi, bất động sản, điện lạnh, PR báo, bài quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp,… cho Fange, Website, Instagram,... Bên cạnh đó, mình còn nhận được nhiều giải thưởng cuộc thi lớn;...

Dù là cá nhân nhưng mình luôn hướng đến sự chuyên nghiệp mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn khi hợp tác với mình.

Bên cạnh chất lượng bài viết, minh luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, làm hài lòng tất cả các khách hàng từ trước đến nay dù là điều nhỏ nhất. Hãy liên hệ với mình nếu bạn cần tìm sự sáng  tạo, phá cách trong ngôn từ cho công ty mình.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Content marketing tại Swin Tower
Quản lí page: bannhaquan1
Frelancer với nhiều tổ chức, cá nhân
Đạt nhiều giải thưởng lớn,...

Thông tin thêm cho Đơn Hàng