Viết Bài Cho Website, Blog, Quảng Cáo Giá Rẻ, Chất Lượng

  • Chưa có đánh giá
  • 1 ngày
Dịch vụ đã được vô hiệu
Tôi tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp của ĐH Kinh tế Quốc dân. Tôi đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Tài chính - Dự án, Kiểm toán - Định giá, Ngân hàng, Marketing... Với kiến thức và các kỹ năng hiện có, tôi tự tin có thể giúp khách hàng giải quyết tốt nhất và phù hợp nhất vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong phạm vi lĩnh vực của mình.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Phát triển nội dung theo chiến lược marketing của doanh nghiệp đề ra. Soạn thảo các nội dung chi tiết phù hợp với từng mục tiêu của chiến lược nhằm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung Content Marketing chuẩn SEO cho sàn TMĐT Vật giá.com; các bài viết được đăng lên nhận được sự quan tâm và tương tác khá tốt, bình quân lượt xem khoảng 1000 view mỗi bài trong tháng.
Sau khoảng 6 tháng làm việc, tôi được phân công làm phụ trách mảng Content, phê duyệt bài viết cho các thành viên trong đội Content của Công ty, được tham gia các khóa đào tạo SEO Marketing do VNP tổ chức.

Dịch vụ đã được vô hiệu