Chiến Lược Marketing Trọn Gói Gồm Content, Thiết Kế, Chạy Quảng Cáo

  • Chưa có đánh giá
  • 20 ngày
Bản chất của Marketing là không ngừng đổi mới, linh hoạt và sáng tạo, bởi vì "Markets always change faster than marketing" - Thị trường luôn thay đổi nhanh hơn Marketing - theo Philip Kotler. "Bộc bạch” ra nhu cầu của khách hàng từ trong tiềm thức, đó là khi chúng ta sử dụng sự tinh tế, sáng tạo và khía cạnh rõ ràng của sự thật.

Từng tập tẹ bán hàng từ khi học Trung học Phổ thông, tôi dần hiểu dù sản phẩm có tốt đến đâu, nếu không thể đưa sản phẩm vào "tâm trí" khách hàng thì sẽ rất khó để bán. Tôi đoán rằng, Marketing đã đến với tôi từ đó.

Tốt nghiệp ngành Quản trị Marketing tại University of Greenwich, tôi càng chắc chắn hơn về thứ tôi đang theo đuổi. Tôi đã bắt đầu bằng cách làm Content Marketing Intern trong khoảng thời gian 8 tháng tại một công ty chuyên tư vấn và bán các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Tôi được học hỏi rất nhiều tại vị trí này và hiểu được quy trình hoạt động của một doanh nghiệp dạng vừa. Đồng thời, tôi cũng quản trị online và viết post cho một số kênh social media (Zalo, Facebook, Website) của một công ty khác chuyên về sàn thương mại điện tử xe thương mại.

Hiện tại, tôi đang làm Content Marketing Intern cho một agency Marketing. Tại đây, tôi được học hỏi cách một agency hoạt động, cách họ phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp khác. Tôi cũng đang dần đảm nhiệm những tác vụ Marketing được giao và trực tiếp gửi lại sản phẩm của mình đến khách hàng.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

- Nghiên cứu tổng quan thị trường và sản phẩm và đối thủ của doanh nghiệp.
- Xác định lợi thế bán hàng độc nhất (USPs) của dịch vụ, sau đó đề xuất thông điệp truyền thông thương hiệu dựa trên USPs.
- Sáng tạo & đề xuất các “concept” (ý tưởng) truyền thông nhằm truyền tải tối ưu nhất thông điệp truyền thông đến đối tượng khách hàng mục tiêu.
- Đề xuất kịch bản sơ bộ khi triển khai từng “concept” truyền thông.
- Lập kế hoạch marketing media plan: Phân kênh, chiến lược, chiến thuật marketing ngắn hạn và dài hạn theo ngân sách và mục tiêu.
- Lập kế hoạch Action Plan: Xây dựng kịch bản chi tiết trên từng kênh trong Media Plan theo từng giai đoạn. Bao gồm hoạt động chuẩn bị, xây dựng nội dung truyền thông, hoạt động quảng cáo.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

- Kinh nghiệm 2 năm Content Marketing
- Kinh nghiệm làm đối tác triển khai, lên kế hoạch marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đa lĩnh vực: giáo dục, thời trang, F&B, ngân hàng, v.v.

Đặt Hàng Ngay

Dịch vụ khác bởi Nguyen_Lan_Tu

Viết Content Và Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
Giá cố định 10.000.000 đ