Giới Thiệu

Bản chất của Marketing là không ngừng đổi mới, linh hoạt và sáng tạo, bởi vì "Markets always change faster than marketing" - Thị trường luôn thay đổi nhanh hơn Marketing - theo Philip Kotler. "Bộc bạch” ra nhu cầu của khách hàng từ trong tiềm thức, đó là khi chúng ta sử dụng sự tinh tế, sáng tạo và khía cạnh rõ ràng của sự thật.

Từng tập tẹ bán hàng từ khi học Trung học Phổ thông, tôi dần hiểu dù sản phẩm có tốt đến đâu, nếu không thể đưa sản phẩm vào "tâm trí" khách hàng thì sẽ rất khó để bán. Tôi đoán rằng, Marketing đã đến với tôi từ đó.

Tốt nghiệp ngành Quản trị Marketing tại University of Greenwich, tôi càng chắc chắn hơn về thứ tôi đang theo đuổi. Tôi đã bắt đầu bằng cách làm Content Marketing Intern trong khoảng thời gian 8 tháng tại một công ty chuyên tư vấn và bán các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Tôi được học hỏi rất nhiều tại vị trí này và hiểu được quy trình hoạt động của một doanh nghiệp dạng vừa. Đồng thời, tôi cũng quản trị online và viết post cho một số kênh social media (Zalo, Facebook, Website) của một công ty khác chuyên về sàn thương mại điện tử xe thương mại.

Hiện tại, tôi đang làm Content Marketing Intern cho một agency Marketing. Tại đây, tôi được học hỏi cách một agency hoạt động, cách họ phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp khác. Tôi cũng đang dần đảm nhiệm những tác vụ Marketing được giao và trực tiếp gửi lại sản phẩm của mình đến khách hàng.

Kỹ Năng Chuyên Môn

Content Creator Copywriter Content Planner Content Marketing

Học Vấn

University of Greenwich
Đại học,
Marketing Management,
First Class Honours

Các dịch vụ của Nguyen_Lan_Tu

Viết Content Và Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
Giá cố định 10.000.000 đ
Chiến Lược Marketing Trọn Gói Gồm Content, Thiết Kế, Chạy Quảng...
Giá cố định 20.000.000 đ