Edit, Quay Dựng Video 2d Theo Yêu Cầu

  • Chưa có đánh giá
  • 7 ngày
Em là Lâm sinh viên năm 3 chuyên ngành cơ khí, em có 2 năm kinh nghiệm về thiết kể chỉnh sửa các videos 2d thành thạo các phần mêm như pr và ae.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Xin tự giới thiệu em tên Lâm, sinh năm 2000 và đang học ngành Cơ khí tại đại học Công Nghiệp TPHCM nhưng có đam mê về đồ họa và là thành viên của ban truyền thông của 1 tổ chức trong trường.

Em nhận chỉnh sửa, cắt ghép video theo yêu cầu như clip nấu ăn, intro, hành trình, dựng phim 2d... Em cũng có kinh nghiệm trong việc viết phụ đề, dịch từ tiếng anh sang tiếng việt và nhận phản hồi tốt.

Em sử dụng thành thạo premiere, có thể kết hợp premiere với after effects.Cam kết hoàn thành đúng hạn và chỉnh sửa lại đến khi đạt yêu cầu.

Khách hang khi đặt đơn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu về sản phẩm cũng như thời hạn giao sản phẩm để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra có thể trao đổi thêm về sản phẩm.

Khi nhận đơn hàng, em có thể làm trước một phần và gửi anh chị xem, nếu vừa ý sẽ tiến hành hoàn tất để tránh mất thời gian trong trường hợp anh chị không vừa ý về phần nào đó của sản phẩm. Cảm ơn anh chị đã quan tâm!

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Có kinh nghiệm 2 năm edit video như intro, dựng phim 2D, travel, vlog, bài giảng...

Đặt Hàng Ngay