Nhận edit video,thiết kế banner theo yêu cầu

  • Chưa có đánh giá
  • 2 ngày
Xin tự giới thiệu em tên Hương, sinh năm 2001 và đang làm tại công ty Thành An Media . Em nhận chỉnh sửa, cắt ghép video theo yêu cầu như clip nấu ăn, intro, hành trình,lyrics music... Em cũng có kinh nghiệm trong việc viết
phụ đề, thiết kế background , banner,ấn phẩm,...  và nhận phản hồi tốt. Em sử dụng thành thạo premiere, có thể kết hợp premiere với after effects, illustrator và photoshop. Cam kết hoàn thành đúng hạn và chỉnh sửa lại đến khi đạt yêu cầu.Khách hàng khi đặt đơn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu về sản phẩm cũng như thời hạn giao sản phẩm để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra có thể trao đổi thêm về sản phẩm. Khi nhận đơn hang, em có thể làm trước một phần và gửi anh chị xem, nếu vừa ý sẽ tiến hành hoàn tất để tránh mất thời gian trong trường hợp anh chị không vừa ý về phần nào đó của sản phẩm. Cảm ơn anh chị đã quan tâm!

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Xin tự giới thiệu em tên Hương, sinh năm 2001 và đang là nhân viên công ty Thành An Media. Em nhận chỉnh sửa, cắt ghép video theo yêu cầu như clip nấu ăn, intro, hành trình,... Em cũng có kinh nghiệm trong việc viết phụ đề, thiết kế banner,background,logo,ấn phẩm ,... và nhận phản hồi tốt. Em sử dụng thành thạo premiere, có thể kết hợp premiere với after effects, illustrator và photoshop. Cam kết hoàn thành đúng hạn và chỉnh sửa lại đến khi đạt yêu cầu.
Khách hang khi đặt đơn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu về sản phẩm cũng như thời hạn giao sản phẩm để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra có thể trao đổi them về sản phẩm. Khi nhận đơn hang, em có thể làm trước một phần và gửi anh chị xem, nếu vừa ý sẽ tiến hành hoàn tất để tránh mất thời gian trong trường hợp anh chị không vừa ý về phần nào đó của sản phẩm. Cảm ơn anh chị đã quan tâm!

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

kinh nghiệm 1 năm tại công ty An Phú, kinh nghiệm 2 năm tại công ty truyền thông An Lạc ,đang nhân viên công ty Thành An Media

Đặt Hàng Ngay