Tôi tên là Lê Quỳnh Trang. Tôi đang theo học chuyên ngành Báo Truyền Hình chất lượng cao tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Là một sinh viên khoa phát thanh truyền hình, chuyên ngành Báo Truyền Hình, tôi được trang bị cho mình một kiến thức phù hợp với yêu cầu của vị trí này, bao gồm: kỹ năng thực hiện các thể loại báo chí, đặc biệt là báo truyền hình, kỹ năng biên tập tác phẩm và biên tập chương trình truyền hình,tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình và các kiến thức pháp luật liên quan đến báo chí và truyền thông 
Ngoài ra, tôi đã có kinh nghiệm ở vị trí Video content creator trên nền tảng Tiktok, Youtube (Cho một số công ty và kênh cá nhân) và Content writer fanpage (cho công ty trang sức) Trong quá trình đó cũng mang lại cho tôi những kiến thức và một số kinh nghiệm nhất định về công việc sáng tạo nội dung. Sau một khoảng thời gian làm công việc sáng tạo nội dung, tôi nhận ra đây là lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi lâu dài. Thông qua cơ hội này, tôi hi vọng có thể mang kiến thức, kỹ năng và sự nhiệt huyết của mình để đồng hành và tạo nên sự khác biệt cùng quý công ty. Để biết thêm chi tiết về trình độ và chuyên môn của tôi, xin vui lòng xem hồ sơ đính kèm. Xin cảm ơn quý công ty đã dành thời gian để xem qua thư ứng tuyển này. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ quý công ty.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Đầu tiên, tôi đi nghiên cứu, phân tích sản phẩm khách hàng (tầm khách hàng hướng tới, ý nghĩa thương hiệu,…), để đưa ra những kế hoạch nội dung phù hợp.

Thứ 2, lên kế hoạch nội dung bao quát cho cả dự án, sau đó lên kế hoạch cho từng tuần, ngày, từng sản phẩm

Thứ 3, Sản xuất nội dung: Sau khi tôi sản xuất nội dung (lên ý tưởng, quay, chỉnh). Tôi sẽ đưa cho khách hàng kiểm duyệt trước (nếu có thay đổi tôi sẽ điều chỉnh)

Thứ 4: Public sản phẩm (nếu sản phẩm của tôi đưa vào không đạt được hiệu quả, tôi sẽ có những hướng giải quyết thay đổi kịp thời)

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Tôi đã có kinh nghiệm ở vị trí Video content creator trên nền tảng Tiktok, Youtube (Cho một số công ty và kênh cá nhân) và Content writer fanpage (cho công ty trang sức) Trong quá trình đó cũng mang lại cho tôi những kiến thức và một số kinh nghiệm nhất định về công việc sáng tạo nội dung. Sau một khoảng thời gian làm công việc sáng tạo nội dung, tôi nhận ra đây là lĩnh vực mà mình muốn theo đuổi lâu dài.

Đặt Hàng Ngay