Mình tốt nghiệp từ một trường kinh tế thuộc top của Hà Nội - Học viện Ngân hàng. Ở đây mình học được rất nhiều kiến thức, kĩ năng và tầm nhìn. Ngoài ra mình đạt chứng chỉ IELTS ở band 6.0 vào năm 2018 và có thời gian dạy tiếng Anh giao tiếp và IELTS trong 3 năm.  
=> Mình có nền tảng về Tài chính ngân hàng khá tốt, tiếng Anh giao tiếp ổn, khả năng diễn đạt văn nói và văn viết tiếng Việt và tiếng Anh tốt.

Hiện tại mình đang làm tour guide tiếng Anh, chuyên tuyến Hà Nội - Ninh Bình và Hà Nội - Hạ Long, ngoài ra mình vẫn thường đi các tour Sapa, Cao Bằng, Lạng Sơn và Hà Giang. Mình có kiến thức tốt về du lịch, chính trị lịch sử, văn hóa nữa vì đi du lịch trải nghiệm nhiều và sự yêu thích của mình trong tìm hiểu kiến thức những mảng này. 

Những công việc mà mình đăng ký làm việc freelancer ở thời điểm hiện tại là: Hướng dẫn viên du lịch, 
biên dịch, phiên dịch Anh Việt và nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online, offline đều có thể liên hệ với mình nhé.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Mình là Hướng dẫn viên du lịch có kinh nghiệm 2 năm trong nghề.

Mình nhận đi các tour tiếng Anh, tiếng Việt trong nước, đặc biệt là ở miền Bắc. Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu tìm tour chất lượng, giá rẻ với dịch vụ siêu tốt thì liên hệ với mình. Cam kết sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất về những vùng đất mới và những con người theo vùng miền của Việt Nam.

Hai tour chính mà mình muốn giới thiệu với các bạn ở miền Bắc đó là: Hà Nội - Hạ Long và Hà Nội - Ninh Bình.

1. Tuyến Hà Nội - Ninh Bình
Miền Bắc nổi tiếng với các địa danh lịch sử và danh thắng tự nhiên. Ninh Bình là điểm đến hội tụ cả hai yếu tố đó. Thiên nhiên còn nguyên sơ, tinh sạch tuyệt vời và rất nhiều công trình kiến trúc cổ của tiền nhân để lại nơi đây với dấu ấn của 3 triều vua Đinh, Tiền Lê, Lý trong một giai đoạn hào hùng của lịch sử dân tộc.
Đến để thưởng thức và cảm nhận lòng mình lắng lại sau những bận rộn thường nhật, tận hưởng thiên nhiên, con người và cuộc sống bình dị nơi đây. Đến đây, các bạn có thể đi thuyền trên Tràng An qua vùng sông núi, leo lên đỉnh Hang Múa và hít hà hương lúa chín thơm thơm lan tỏa quanh mình, đi cố đô Hoa Lư thăm đền vua Đinh Lê học cái lẽ quân thần và đi Bái Đính để đầm mình vào vẻ đẹp của Phật giáo trầm tư.

2. Tuyến Hà Nội - Hạ Long

Hạ Long nổi tiếng là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nên không phải là điều gì kỳ lạ khi ta phải kinh ngạc với thiên nhiên bao la hùng vĩ nơi đây.
Hơn 1600 đảo đá vôi lớn nhỏ với muôn hình vạn trạng, đây Hòn Trống Mái, kia Hòn Đỉnh Hương, hòn Đầu Gỗ.  Đến với Hạ Long, ta có thể đi thăm Hang Sửng Sốt ở trên núi, hang người Pháp phải thốt lên kinh ngạc về vẻ đẹp và tầm vóc của nó và từ đó cái tên ra đời. Từng phiến thạch nhũ, từng hình dạng mỹ lệ cho ta hiểu được thiên nhiên kì diệu biết bao nhiêu.

Ninh Bình và Hạ Long còn rất nhiều điểm đến đáng nhớ, tuy nhiên tùy nhu cầu của các bạn mà mình sẽ xếp cho các bạn những tuyến điểm phù hợp với mình nhé. Hãy inbox mình ngay nha.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

- MÌnh có kinh nghiệm đi tour tuyến Ninh Bình, Hạ Long và là một người ham mê dịch chuyển  nên mình có thể giới thiệu cho các bạn những điểm đến hay ho và thú vị nhất một cách không nhàm chán, giáo điều, bài vở nha.
- Mình có thể giao tiếp tốt bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt và một ít tiếng Trung nên mình có thể đi với đoàn với đa dạng quốc tịch nha.
- Mình ham tìm hiểu văn hóa nên rất vui được học hỏi thêm thật nhiều kiến thức thú vị về văn hóa của khu vực các bạn nhé.

Đặt Hàng Ngay