Giới Thiệu

Mình tốt nghiệp từ một trường kinh tế thuộc top của Hà Nội - Học viện Ngân hàng. Ở đây mình học được rất nhiều kiến thức, kĩ năng và tầm nhìn. Ngoài ra mình đạt chứng chỉ IELTS ở band 6.0 vào năm 2018 và có thời gian dạy tiếng Anh giao tiếp và IELTS trong 3 năm.  
=> Mình có nền tảng về Tài chính ngân hàng khá tốt, tiếng Anh giao tiếp ổn, khả năng diễn đạt văn nói và văn viết tiếng Việt và tiếng Anh tốt.

Hiện tại mình đang làm tour guide tiếng Anh, chuyên tuyến Hà Nội - Ninh Bình và Hà Nội - Hạ Long, ngoài ra mình vẫn thường đi các tour Sapa, Cao Bằng, Lạng Sơn và Hà Giang. Mình có kiến thức tốt về du lịch, chính trị lịch sử, văn hóa nữa vì đi du lịch trải nghiệm nhiều và sự yêu thích của mình trong tìm hiểu kiến thức những mảng này. 

Những công việc mà mình đăng ký làm việc freelancer ở thời điểm hiện tại là: Hướng dẫn viên du lịch, 
biên dịch, phiên dịch Anh Việt và nếu các bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online, offline đều có thể liên hệ với mình nhé.

Kỹ Năng Chuyên Môn

Hướng dẫn viên du lịch Biên dịch Phiên dịch Giáo viên tiếng Anh giao tiếp

Ngôn Ngữ

Chứng Chỉ

IELTS
T8
2018
T8
2020
Nơi Cấp: British Council

Học Vấn

Học viện Ngân hàng
Đại học,
Tài chính - Ngân hàng,
Khá
2012
-
2016
Các hoạt động:- Phó ban quản lý CLB Sinh viên tình nguyện hiến máu Học viện Ngân hàng - Đội trưởng đội bóng đá nữ khóa Tài chính trường Học viện Ngân hàng - Giải khuyến khích cuộc thi Banking Discovery của trường Học viện Ngân hàng về những sáng kiến sáng tạo ngành ngân hàng. - Tham gia hoạt động Giờ Trái Đất - Là Trưởng BTC chương trình Gặp mặt đầu xuân của trường THPT nơi mình theo học khi đang là sinh viên của trường.
Quãng thời gian 4 năm Đại học đã giúp mình lĩnh hội được một lượng kiến thức lớn về kinh tế vĩ mô nói riêng và ngành tài chính ngân hàng nói riêng. Khoảng thời gian này giúp cho mình có một kiến thức nền vững về kinh tế để làm những công việc biên dịch, phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh sau này. Vì yêu cầu về kiến thức nền của 3 nghề biên, phiên và hướng dẫn viên là cực kỳ lớn. Chính vì thế nên mình có kiến thức tốt và động lực cao trong những công việc liên quan đến biên dịch, phiên dịch về tài chính và ngân hàng.Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa ở trường Đại học cũng cực kỳ bổ ích, nó giúp cho mình tự tin, năng động hơn trong giao thiệp xã hội, thuyết trình và làm việc.

Các dịch vụ của Huong_Hoang

Nhận Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Và Bán Tour Giá Rẻ, Chất Lượng
Giá 1 ngày 500.000 đ