Personal Trainer, kèm 1:1, 1:group dưới 3 người

  • Chưa có đánh giá
  • 30 ngày
Tên: Huỳnh Đình Viên
Ngày sinh: 04/09/1999
Nơi ở hiện tại: Q9. tp HCM
công việc: Personal Trainer

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN TẬP LUYỆN CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN ( PT )

𝟭. Người hỗ trợ
Huấn luyện viên cá nhân cá khả năng giúp bạn điều chỉnh và đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Và một điều hiển nhiên cũng như khác biệt hơn so với tập một mình là bạn sẽ có một người hướng dẫn, tư vấn, cũng như theo sát chương trình tập luyện để giúp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra cũng như mang lại cho bạn một body chuẩn.

2. Tập luyện hiệu quả
Mỗi người tập là một cơ thể hoàn toàn khác nhau, vì vậy khi lựa chọn huấn luyện viên cá nhân thì họ sẽ cùng bạn xây dựng chế độ luyện tập, ăn uống phù hợp nhất với chính bạn. Chính vì vậy việc tập luyện của bạn sẽ đạt được kết quả, cũng như mục tiêu một cách nhanh nhất.

3. Tập luyện an toàn
Trong quá trình bạn tham gia bất kỳ một môn thể thao nào cũng sẽ có những rủi ro dấn đến chấn thương. Một huấn luyện viên cá nhân sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn có thể yên tâm luyện tập một cách hiệu quả và an toàn. huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn luyện tập một cách đúng nhất, sẽ là người chỉnh sửa những động tác sai cho bạn để bạn có thể đạt được kết quả tốt và an toàn.

4 Giúp bạn đạt được kết quả nhanh
Một trong những lợi thế vượt trội nhất của việc tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân là họ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh nhất có thể.

Gói tập luyện bên mình với giá phù hợp cho tất cả mọi người, mọi có thể tham khảo 1 số gói dịch vụ dưới đây:
-Gói 15 buổi/ 3triệu, học viên sẽ được hướng dẫn tập luyện đúng form, được chia sẽ các meal plan phù hợp với sức khỏe, cải thiện sức khỏe.
-Gói 20 buổi/4 triệu, ngoài mục tiêu cải thiện sức khỏe thì học viên sẽ được hỗ trợ các mục tiêu hình thể như: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ.
-Gói 40 buổi/7 triệu 500 nghìn, vì tập luyện là vấn đề lâu dài, cần thời gian, nếu yêu cầu mục tiêu về hình thể  như tăng( giảm) cân với số cân nặng ở mức trên 6kg thì nên chọn gói này, học viên sẽ được hỗ trợ các phương pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

2 năm

Đặt Hàng Ngay