Tụi mình là team freelancer cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo , Products và F&B cho các cá nhân , tổ chức , công ty đang cần tạo dựng hình ảnh , thiết kế hoặc chạy quảng cáo , marketing . Team đã từng hợp tác với các brand lớn như Sunplay , Refre , Lipice , Aqua Skin , trung tâm nhà hàng tiệc cưới The Adora và 1 số nhãn hàng vừa và nhỏ khác . Mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau . Hy Vọng sẽ được hợp tác với các anh chị em bạn bè trong thời gian tới . 

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Tụi mình là team freelancer cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo , Products và F&B cho các cá nhân , tổ chức , công ty đang cần tạo dựng hình ảnh , thiết kế hoặc chạy quảng cáo , marketing . Team đã từng hợp tác với các brand lớn như Sunplay , Refre , Lipice , Aqua Skin , trung tâm nhà hàng tiệc cưới The Adora và 1 số nhãn hàng vừa và nhỏ khác . Mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau .

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

eam đã từng hợp tác với các brand lớn như Sunplay , Refre , Lipice , Aqua Skin , trung tâm nhà hàng tiệc cưới The Adora và 1 số nhãn hàng vừa và nhỏ khác . Mình đã có 3 năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau . 

Đặt Hàng Ngay