Tôi là một sinh viên, chuyên ngành Điện- điện tử, có niềm đam mê với việc design. Bản thân đã có kinh nghiệm design các video cho các chương trình giao lưu nghệ thuật, thiết kế nội san cho tổ chức Đoàn.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Sau khi nhận được công việc từ khách hàng, điều đầu tiên tôi sẽ làm chính là nghiên cứu về yêu cầu của khách hàng, tìm đọc thêm về tài liệu liên quan đến sản phẩm, website,.... để có cái nhìn tổng quát về cái mình đang làm. Sau đó tôi sẽ tiến hành thiết kế trong thời gian yêu cầu của khách hàng, xong trước hạn 1 khoảng thời gian để gửi demo cho khách hàng, nếu khách hàng có ý kiến phản hồi gì, tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng hướng đến sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

- Tôi đã thực hiện nhiều chương trình giao lưu nghệ thuật của 1 số đơn vị, trường đại học bằng phần mềm Adobe Premiere, thực hiện thiết kế, hoàn hiện bộ nội san 350 trang của tổ chức Đoàn bằng phần mềm InDesign,... Thiết kế một số logo cho công ty ở trên các trang freelancer,..
- Ngoài ra tôi có khả năng dịch thuật liên quan đến Tiếng anh, Tiếng Nga.
- Với phương châm làm việc tận tình cho khách hàng, cũng là cải thiện khả năng, trình độ của bản thân, tôi luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đặt Hàng Ngay