Xin chào!
 tôi là một người làm việc tự do chuyên về chỉnh sửa hình ảnh, tôi có 6 năm kinh nghiệm trong nghề với các hình ảnh người mẫu, hình ảnh sản phẩm , hình ảnh tiếp thị bất động sản.......

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Xin chào!

Thật vui khi được kể cho bạn nghe về bản thân tôi, tôi là một nhà thiết kế đồ họa và biên tập hình ảnh, trước khi trở thành một biên tập viên hình ảnh chuyên nghiệp, tôi đã làm việc như một nhà thiết kế cho một số doanh nghiệp địa phương, bây giờ tôi đang làm việc cho một doanh nghiệp chỉnh sửa hình ảnh.

Với công việc của tôi trong 6 năm và đã có một số thành công khi ở vị trí mới là nhân viên kiểm soát chất lượng hình ảnh, với các khách hàng lớn ở Châu Âu và Mỹ, các đối tác lớn mà tôi đang làm việc như buberry, ecco,…. tự tin rằng tay nghề và sự chuyên nghiệp của tôi sẽ mang lại Sự an tâm của bạn về chất lượng và thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thật tuyệt vời khi cùng làm việc với bạn để mang lại lợi ích chung cho cả hai bên. Liên hệ với tôi chúng tôi có thể thương lượng giá cả và cho tôi biết nhu cầu của bạn cảm ơn bạn!

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Với công việc của tôi trong 6 năm và đã có một số thành công khi ở vị trí mới là nhân viên kiểm soát chất lượng hình ảnh, với các khách hàng lớn ở Châu Âu và Mỹ, các đối tác lớn mà tôi đang làm việc như buberry, ecco,…. tự tin rằng tay nghề và sự chuyên nghiệp của tôi sẽ mang lại.

Sự an tâm của bạn về chất lượng và thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, Thật tuyệt vời khi cùng làm việc với bạn để mang lại lợi ích chung cho cả hai bên. Liên hệ với tôi chúng tôi có thể thương lượng giá cả và cho tôi biết nhu cầu của bạn cảm ơn bạn!

Đặt Hàng Ngay