Dịch Thuật Tiếng Trung

  • Chưa có đánh giá
  • 7 ngày
Xin chào. Tôi tên là Phùng Thị Hậu. Tôi đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, marketing. Tuy nhiên tôi đặc biệt ưu thích ngoại ngữ. Tôi đã từng làm gia sư Tiếng Anh cho học sinh lớp 11 khi đang là sinh viên năm nhất, làm cộng tác viên Tiếng Anh cho chuỗi hội thảo Du học Canada. Ngoài ra tôi cũng có thời gian ngắn làm việc ở các vị trí sử dụng ngoại ngữ khác.

Tôi đã học Tiếng Trung được gần 2 năm, đã tham gia thi HSK5 đầu năm 2021. Tôi cũng dự định sang năm sẽ đi du học Trung Quốc chuyên nhành Tiếng Trung. Hiện tôi đang rất mong muốn được học hỏi kinh nghiệm với một công việc sử dụng Tiếng Trung. Tôi hy vọng mình sẽ sớm có được cơ hội này. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt kết quả tốt nhất.

Xin cảm ơn.

100% An Toàn

Thanh Toán qua Beelancer.vn đảm bảo an toàn 100%
  • Bạn chỉ thanh toán giá niêm yết mà không có bất kỳ chi phí ẩn.
  • Chúng tôi sẽ giữ tiền lại cho tới khi sản phẩm hoàn tất như cam kết của người bán.
  • Dịch vụ sẽ được hoàn tất cho bạn hoặc tiền sẽ được hoàn trả lại bạn.

Mô Tả Dịch Vụ

Hiện tôi đang tìm kiếm một công việc liên quan đến dịch thuật tiếng Trung với các chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày, các lĩnh vực du lịch, kinh tế, tài chính, quảng cáo.

Tôi mong muốn các công việc làm online. Tôi sẽ cố gắng làm việc để công việc đạt kết quả tốt nhất trong thời hạn được giao.

Rất mong nhận được sự tin tưởng của quý công ty.
Xin cảm ơn.

Kinh Nghiệm Làm Việc(*)

Tôi đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, marketing. Tuy nhiên tôi đặc biệt ưu thích ngoại ngữ. Tôi đã từng làm gia sư Tiếng Anh cho học sinh lớp 11 khi đang là sinh viên năm nhất, gia sư Toán tiểu học, làm cộng tác viên Tiếng Anh cho chuỗi hội thảo Du học Canada. Ngoài ra tôi cũng có thời gian ngắn làm việc ở các vị trí sử dụng ngoại ngữ khác.

Tôi đã học Tiếng Trung được gần 2 năm, đã tham gia thi HSK5 đầu năm 2021, có chứng chỉ học tập online ngắn hạn tại Đại học Ngoại ngữ Chiết Giang. Tôi cũng dự định sang năm sẽ đi du học Trung Quốc chuyên nhành Tiếng Trung.

Đặt Hàng Ngay